BÁN HÀNG TRÊN SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Sàn thương mại điện tử được xem là “mảnh đất vàng” cho tất cả các chủ kinh doanh, nhát là trong thời điểm bán hàng Online lên ngôi như hiện nay. Nhưng để kinh doanh hiệu quả trên sàn thương mại điện tử không phải ai cũng làm được. Với nhiều năm kinh nghiệm thực chiến về sàn thương mại điện tử, Izileads sẽ mang tới cho khách hàng kết quả tốt nhất.

Izileads sẽ thực hiện cũng như đưa ra các giải pháp cho kế hoạch bán hàng, quản lý trên Website bán hàng cũng như tất cả các sàn thương mại điện tử phổ biến hiện nay như: Shopee, Lazada, Tiki, Sendo, Tiktok Shop, Facebook Shop…

Khi trải nghiệm bán hàng trên web bán hàng kết hợp với sàn thương mại điện tử, khách hàng sẽ được đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao hỗ trợ từ khâu tạo gian hàng, đăng sản phẩm đến các công cụ quảng bá sản phẩm. Thực hiện thúc đẩy doanh số bán hàng.

bán hàng trên sàn thương mại điện tử

DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ TẠI IZILEADS

NHANH CHÓNG
CHẤT LƯỢNG
BẢO MẬT
CHUYÊN NGHIỆP

Kinh doanh trên các sàn thương mại điện tử trong thời gian gần đây đã trở thành xu hướng chung với các thương hiệu kinh doanh online. Nhưng với với mỗi sàn khác nhau, thương hiệu chúng ta phải xây dựng và phát triển gian hàng của mình khác nhau nhằm tối ưu hóa lợi nhuận doanh nghiệp. 

Gia tăng doanh số bán hàng trên kênh online cũng như xây dựng vị thế trên thị trường của bạn với những giải pháp thương mại điện tử hàng đầu. Đó là những gì dịch vụ thiết kế, quản trị nội dung website và các sàn thương mại điện tử của chúng tôi mang lại.

Đừng ngần ngại?Hãy liên hệ ngay với IZILEADS!

Để nhận được cách xây dựng và vận hành gian hàng trên website và các sàn TMĐT

BÁN HÀNG ĐA KÊNH OMNICHANNEL TẠI IZILEADS
Dịch vụ Shopee, Tiki, Lazada
Dịch vụ website bán hàng
Dịch vụ Facebook / Social
Dịch vụ Tiktok