Dịch vụ Website chuẩn seo tốc độ cho cổng thông tin công ty và bán hàng

Bạn đang tìm cho mình một nhà tư vấn, xây dựng và thiết kế website chuyên nghiệp, uy tính để giới thiệu sản phẩm, doanh nghiệp của mình đến với hàng ngàn khách hàng tiềm năng trên internet. Bạn mong muốn một website giới thiệu công ty của mình thật đẹp, thu hút, mang đặc trưng riêng; bạn đang tìm dịch thiết kế web trọn gói với bảng giá hợp lý và dịch vụ tốt nhất. Đặc biệt là hỗ trợ tốt nhất cho nhu cầu leo top (seo)

SỞ HỮU WEBSITE CHUẨN SEO CHỈ VỚI 5 PHÚT

Sở hữu ngay website dễ dàng chỉ với 5 phút thao tác mà không phải lo lắng về công nghệ hay vận hành website – tiết kiệm 90% chi phí và thời gian.

WEBSITE CHUẨN SEO

Dễ dàng chinh phục TOP SEO một cách đơn giản và nhanh chóng với sự tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm của mã nguồn.

TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI

Hệ thống quản trị với nhiều tính năng mạnh mẽ đáp ứng nhu cầu cho nhiều loại hình doanh nghiệp hoặc cá nhân.

CHI PHÍ TỐI ƯU

Sở hữu website tùy biến và được nâng cấp liên tục nhưng chỉ trả với mức giá hợp lý và nhiều chính sách hấp dẫn.

HỆ THỐNG ỔN ĐỊNH

Hệ thống máy chủ luôn hoạt động ổn định không ngừng, giúp khách hàng yên tâm kinh doanh với chiến lược lâu dài.

GẮN TÊN MIỀN RIÊNG

Sau khi tạo khởi tạp website, bạn có thể gắn tên miền riêng bất kỳ lúc nào.

TÙY CHỈNH GIAO DIỆN

Bạn có thể điều chỉnh bố cục, hình ảnh, màu sắc và nội dung WEBSITE theo ý bạn.

TƯƠNG THÍCH THIẾT BỊ

Website của bạn sẽ được khách hàng truy cập và tương thích với mọi thiết bị.

LIÊN TỤC NÂNG CẤP

Các chức năng mới sẽ liên tục được bổ sung, nâng cấp dễ dàng sử dụng hơn và bảo mật.

Trang web họat động hiệu quả sẽ đảm bảo khả năng mang về nhiều truy cập, nhiều đơn hàng và hơn hết là khiến khách hàng luôn quay trở lại. Vsnex đã mang đến cho khách hàng trang web hoạt động hiệu quả đúng như mong đợi giúp gia tăng doanh số bán hàng. Khám phá cách chúng tôi giúp khách hàng bán hàng trực tuyến hiệu quả và tạo ấn tượng thương hiệu tốt hơn với chi phí tối ưu.

  • GÓI CHUYÊN NGHIỆP: 4.500.000 đ / 1 năm.
  • GÓI TIẾT KIỆM: 15.000.000 đ / 10 nămTừ năm thứ 11 trở đi, mới tiếp tục gia hạn để sử dụng
demo slider item
demo slider item
demo slider item
demo slider item
demo slider item

GIAO DIỆN ĐA DẠNG

 

Giao diện đơn giản, sang trọng và phù hợp với nhiều lĩnh vực hoạt động của Doanh nghiệp và cá nhân.

Không chỉ đẹp mắt mà còn mang về nhiều lượt truy cập, nhiều đơn hàng.

Quản trị website dễ dàng và vận hành doanh nghiệp thật thông minh theo cách riêng.

thiet ke website cong ty doanh nghiep

Website Doanh nghiệp

"Bất kể doanh nghiệp nào muốn khai thác hết tiềm năng trong ngành của mình đều cần có sự hỗ trợ từ website và các nền tảng trực tuyến"

website ca nhan blogs

Website Blog's - Cá nhân

"Mang đến những mẫu thiết kế có giao diện đẹp, tích hợp đầu đủ tính năng, mang lại nhiều ấn tượng, truyền tải thông điệp hiệu quả nhất"

thiet ke webstie ban hang my pham thoi trang giay dep

Website bán hàng

"Trang web thời trang, mỹ phẩm,... hoạt động hiệu quả sẽ đảm bảo mang về nhiều truy cập, nhiều đơn hàng và khiến khách hàng luôn quay trở lại"

thiet ke website dich vu lam dep du lich

Website dịch vụ

"Giúp kết nối khách hàng hiệu quả, tạo ấn tượng thương hiệu tốt hơn thông qua website dịch vụ làm đẹp, khách sạn, du lịch,..."

thiet ke planding page

Landing Page

"Nền tảng Landing Page giúp hiệu quả hóa các mục tiêu marketing - Quảng cáo và tối đa hóa chuyển đổi"

Giúp web của bạn bán hàng và thu hút khách hàng hiệu quả
liên hệ với vsnex.com
vsnex.com tự hào là đối tác đồng hành cùng Vtechweb, ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ website tại vsnex:
Tặng ngay 1 tên miền .com với thời hạn 1 năm, miễn phí chứng chỉ SSL Certificatehỗ trợ hoàn thiện nội dung và giao diện, được hướng dẫn xây dựng hệ thống marketing online hoàn toàn miễn phí.

Để lại thông tin liên hệ hoặc gọi 08.6679.1668 sở hữu ngay trang website, hệ thống marketing online để công việc kinh doanh của bạn trở nên đơn giản hơn bao giờ hết! 
 

LIÊN HỆ NGAY VỚI IZILEADS ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

 
Dịch vụ website doanh nghiệp với trình dựng Web nhanh và nhẹ nhất thế giới của vtechweb sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn:

- Khởi tạo website trong vài phút, không cần biết code.

- Tùy biến cao đặc biệt thiết kế tối ưu đảm bảo tương thích tốt với mọi thiết bị (di động, máy tính bảng, laptop,..)

- Băng thông không giới hạn, tốc độ tối đa đảm bảo việc trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

- Hệ thống bảo mật tiên tiến được kiểm tra và nâng cấp thường xuyên, đảm bảo an toàn tối đa cho dữ liệu người dùng.

- Hệ thống vtechweb tương thích hiệu quả với các công cụ như: Google Analytics, Facebook Pixels, Facebook Messenger, Hộp chát online,….

- Miễn phí chứng chỉ bảo mật SSL

- Website được xây dựng tối ưu cho cổng thông tin doanh nghiệp và kinh doanh online dễ dàng hơn bao giờ hết.

- Đội ngũ sẵn sàng hỗ trợ 24h để giải quyết mọi vấn đề của bạn, đồng hành cùng bạn trong quá trình kinh doanh trực tuyến của mình.

-  Luôn nâng cấp website và cập nhật phiên bản mới MIỄN PHÍ hoàn toàn.

HỎI VÀ ĐÁP VỀ VTECHWEB

Hệ thống website VTECHWEB được phát triển thông qua nền tảng VTECH CMS (Định nghĩa hệ thống VTECH CMS: Vtech CMS là một hệ thống quản trị nội dung linh hoạt và dễ sử dụng, cho phép bạn xây dựng website và các ứng dụng trực tuyến mang nhiều tính năng hữu ích do Vtech thiết kế, cung cấp, phát triển và sở hữu). Các tính năng, dịch vụ của hệ thống Vtech CMS sẽ được thông báo chính thức qua các phiên bản được thể hiện cụ thể trong hệ thống quản trị Website.

Khi bạn đăng ký sử dụng gói website VTECHWEB và thanh toán phí nó đã bao gồm: hệ thống website tùy biến, hệ thống lưu trữ dữ liệu. Bạn chỉ cần mua tên miền riêng của mình để kết nối với hệ thống website của chúng tôi và vận hàng.

Hệ thống website VTECHWEB là hệ thống các bạn sẽ phải duy trì bằng cách thanh toán phí hàng năm theo bảng giá được cam kết tại thời điểm gia hạn hoặc cam kết trong Hợp đồng, phí gia hạn này sẽ được điều chỉnh phù hợp tại từng thời điểm khác nhau theo chính sách của công ty. Tuy nhiên VTECHWEB luôn cam kết và đồng hành với quý khách hàng với mức phí tối ưu nhất.

Hệ thống website VTECHWEB được đội ngũ tâm huyết thiết kế và xây dựng với tiêu chí: DỄ DÀNG VẬN HÀNH - ĐA TÍNH NĂNG - TỐI ƯU CHI PHÍ - LUÔN NÂNG CẤP theo nhu cầu khách hàng. Vì vậy các bạn yên tâm khi sử dụng hệ thống website của chúng tôi, sứ mạng chúng tôi tạo ra sản phẩm đơn giản trong vận hành (ngay cả người không rành về công nghệ vẫn sử dụng được) để khách hàng chuyên tâm vào việc tạo nội dung và kinh doanh sản phẩm - dịch vụ của mình.

Hệ thống website VTECHWEB được xây dựng và thiết kế tập trung vào tối ưu hóa hệ thống, thường xuyên nâng cấp hệ thống source code đáp ứng tiêu chí các thuật toán và thang điểm về SEO. Trong hệ thống quản trị luôn có khu vực được thiết kế dễ dàng cho người dùng có thể xây dựng các chiến lược SEO thông qua các tính năng soạn thảo, khối tùy biến hiệnt thị, cấu hình SEO.

Với những yêu cầu thiết kế hay nâng cấp riêng các tính năng và giao diện khi hệ thống VTECWEB chưa đáp ứng, chúng tôi vẫn hỗ trợ bạn tuy nhiên các yêu cầu đó phải trả theo một phần chi phí hợp lý (căn cứ vào nhu cầu thực tế).