Dịch vụ Quảng cáo trực tuyến - Digital Ads

Quảng cáo trực tuyến đang là xu hướng đối với thời đại phát triển công nghệ thông tin như hiện nay. Quảng cáo số nhằm cung cấp những thông tin, đẩy nhanh mức độ nhận diện và mua bán giữa những người bán hàng và người sử dụng internet.

Dịch vụ quảng cáo số tại Izileads sẽ cung cấp cho khách hàng những công cụ và trải nghiệm tốt nhất để thu hút khách hàng tiềm năng, chạy quảng cáo tăng doanh số sản phẩm, tăng tương tác và mức độ tiếp cận của khách hàng đối với doanh nghiệp, thương hiệu của mình.

Dịch vụ chạy quảng cáo số tại Izileads bao gồm:

  • Quảng cáo Facebook
  • Quảng cáo Google
  • Quảng cáo Tiktok

Chúng tôi cam kết sẽ đem đến những hiệu quả và tối ưu trong việc quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn đến khách hàng một cách nhanh chóng nhất

Chiến dịch quảng cáo bám sát mục tiêu kinh doanh sẽ mang bạn đến gần khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng.
​​​​
 

LIÊN HỆ NGAY VỚI IZILEADS ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

 

VÌ SAO ONLINE MARKETING ĐƯỢC ƯA CHUỘNG?

Điều chỉnh những hoạt động online marketing của bạn bám sát với mục tiêu kinh doanh để đạt được kết quả rõ rệt.

tỷ lệ chuyển đổi
Dẫn dắt lưu lượng truy cập trang web, khách hàng tiềm năng, tỷ lệ chuyển đổi và doanh số tăng.
sự gắn kết của khách hàng
Truyền cảm hứng cho khách hàng tiềm năng, tạo động lực cho họ ra quyết định mua hàng.
NHẬN THỨC THƯƠNG HIỆU
Gia tăng khả năng hiển thị trực tuyến nhằm phát triển và nhắc nhớ về nhận diện thương hiệu.
HIỆU QUẢ QUẢN LÝ
Cải thiện việc quản lý bằng những kết quả được báo cáo và cập nhật liên tục.
SỨC MẠNH CỦA ONLINE MARKETING

Đây là một giải pháp hiệu quả với mức chi phí hợp lý. Tiếp thị trực tuyến có thể giúp bạn xóa bỏ mọi khoảng cách về không gian, thời gian hay nói cách khác không có giới hạn sáng tạo khi tạo ấn tượng với khách hàng. Nhờ tính tương tác cao, doanh nghiệp có thể thông tin về sản phẩm tới người tiêu dùng đồng thời phản hồi ngay lập tức những thắc mắc của khách hàng.

Những dịch vụ SEO của chúng tôi có thể cải thiện khả năng họat động của website bạn một cách ngoạn mục trên các công cụ tìm kiếm như Google, Bing và Yahoo với mức chi phí hợp lý. Các phân tích và cải tiến liên tục sẽ bắt kịp những thay đổi liên tục của hành vi người dùng, gia tăng lưu lượng truy cập chất lượng vào trang web và giúp bạn có được những khách hàng tiềm năng như mong đợi.

Dịch vụ quảng cáo thu phí trên từng lần nhấp chuột (PPC – Pay Per Click) là một trong số những phương thức hiệu quả về chi phí trong việc cung cấp số lượt truy cập đến trang web của bạn thông qua quảng cáo trực tuyến. Dịch vụ PPC của chúng tôi đảm bảo việc kinh doanh của bạn luôn đi trước đối thủ cạnh tranh một bước. Những nghiên cứu cải tiến kết hợp với báo cáo theo dõi lượng truy cập rõ ràng một cách liên tục sẽ đem về những kết quả tối ưu.

Google Analytics có thể cho thấy thông tin giá trị về lượt truy cập trang web của bạn. Chúng tôi sẽ xác nhận lượt truy cập của bạn đến từ đâu, họ đang sử dụng dịch vụ nào, họ di chuyển trong trang web như thế nào và họ thường rời bỏ trang web tại điểm nào. Chúng tôi sử dụng thông tin này để xác định những ưu điểm của trang web và dựa trên đó để cải thiện trải nghiệm người dùng.

Dù xếp hạng trang web của bạn trên Google cao thì khả năng chuyển đổi từ người xem trên web thành khách hàng thực tế mới là chìa khóa tạo nên thành công cho doanh nghiệp. Tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi (CRO) bắt đầu từ việc phân tích người dùng để hiểu cách họ tìm đến với trang web của bạn, hỗ trợ đánh giá chỉ số chuyển đổi then chốt của trang web và xây dựng dựa trên đó để tạo ra những kết quả tốt hơn.

Ngày nay, hầu hết mọi người đều đang sở hữu tài khoản trên ít nhất môt mạng xã hội khiến nơi đây trở thành địa điểm tập trung một lượng lớn khách hàng tiềm năng. Cơ hội bán hàng, quảng bá thương hiệu và tạo lợi thế cạnh tranh dường như không giới hạn. Chiến lược truyền thông của Cánh Cam có thể thúc đẩy nhận diện thương hiệu, dẫn dắt lượt truy cập đến trang web và đảm bảo mục tiêu gia tăng doanh số.